Cart

Closed

Giới thiệu

Ha Noi Craft House là chuỗi cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Việt Nam về những mặt hàng thủ công và thiết kế hiện đại. Chúng tôi tập hợp các thương hiệu độc lập, được thành lập ở Việt Nam - cung cấp các sản phẩm như đồ dùng, quà lưu niệm đến đồ trang sức, hàng da và đồ nội thất được làm thủ công.

Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu những sản phẩm thủ công được sản xuất ngay tại Việt Nam đến những bạn bè trên toàn Thế Giới.

Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng Ha Noi Craft House, chúng tôi muốn mỗi thương hiệu thành viên của mình cảm thấy như "ở nhà" và coi không gian này như thể nó là cửa hàng của bạn. 

Logo của bạn sẽ được dán ngay trên gian hàng của chúng tôi để làm nổi bật thương hiệu của bạn.Trên gian hàng bạn đã thuê, bạn sẽ có quyền tự do trưng bày sản phẩm của mình theo cách phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn, chạy các chiến dịch khuyến mại của chính bạn và cung cấp bao bì và tài liệu tiếp thị theo ý muốn của riêng bạn. 

Quan trọng nhất, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động quảng bá và thúc đẩy mua hàng của Ha Noi Craft House. Bằng cách đó, mỗi thương hiệu sẽ đảm bảo lượng khách hàng ổn định đến gian hàng của họ. 

Chúng tôi tin rằng sự thành công của Ha Noi Craft House chính nhờ vào sự thành công của mỗi thành viên và phấn đấu để tạo ra một sân chơi hợp tác làm nổi bật mỗi bản sắc thương hiệu trong khi tận dụng các nguồn lực chung. 

Giới thiệu